Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2016, Ủy ban Nhân dân huyện Bình Chánh long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường Mầm non Hoa Phượng Hồng đạt chuẩn Quốc gia Mức độ 1.
Trường Mầm non Hoa Phượng Hồng được thành lập vào tháng 8 năm 2014 theo Quyết định số 10090/QĐ – UBND ngày 28/7/2014 của UBND huyện Bình Chánh.
Tổng diện tích khuôn viên đất là 3.854,1 m2, diện tích xây dựng 3.736,1 m2, diện tích sử dụng 2.978 m2, gồm 1 tầng trệt và 1 lầu khang trang hiện đại, đảm bảo yêu cầu chăm sóc và giáo dục trẻ. Trường hoạt động theo quy chế tổ chức của trường công lập có 1 cơ sở.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:

• Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Tp Hồ Chí Minh:
  • Bà Bùi Thị Diễm Thu – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo;
  • Bà Bùi Thị Băng Tuyết  – Chuyên viên Phòng Giáo dục Mầm non;
  • Huyện Bình Chánh
  • Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Bí thư  thường trực Huyện Ủy;
  • Ông Thái Thành Tâm – Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân;
  • Bà Phan Thị Cẩm Nhung – Phó Chủ tịch UBND huyện;
  • Ông Nguyễn Trí Dũng  – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo;
  • Bà Nguyễn Thị Trúc Ly – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo;
  • Ông Biện Ngọc Toàn – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Lộc A;
  • Bà Dương Thị Thùy Trang – Phó Chủ Tịch UBND xã Vĩnh Lộc A;
  • Ông Võ Chiến Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Lộc B;
  • Ông Lê Thế Đức – Trưởng ban đại diện CMHS;
  • Cùng các ông bà là Trưởng các Ban ngành, Mặt trận và đoàn thể xã Vĩnh Lộc A.

Các chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Chánh, Ban Giám hiệu, Chủ tịch công đoàn, Bí thư chi đoàn, đội ngũ giáo viên, công nhân viên trường Mầm non Hoa Phượng Hồng cùng các Ông bà là Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học thuộc huyện Bình Chánh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ