Sáng ngày 29 tháng 9 năm 2016, Ủy ban Nhân dân huyện Hóc Môn long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường Mầm non Xuân Thới Đông đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3.
Trường Mầm non Xuân Thới Đông được thành lập vào tháng 5 năm 2012 theo Quyết định số 3335/QĐ – UBND ngày 28/7/2014 của UBND huyện Hóc Môn.
Tổng diện tích khuôn viên đất là 7.194.1 m2; diện tích xây dựng 3.922; tổng diện tích giao thông sân bãi 3.597 m2 ; diện tích sân vườn 1.523 m2 . Trường có quy mô 2 tầng gồm 1 tầng trệt và 1 lầu khang trang hiện đại, gồm 19 phòng học, 04 phòng chức năng theo thiết kế quy hoạch chuẩn của trường, lớp mầm non, đảm bảo yêu cầu chăm sóc và giáo dục trẻ.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:

• Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Tp Hồ Chí Minh:
  • Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Nguyên trưởng phòng Giáo dục Mầm non.
  •  Bà Nguyễn Từ Dũ – Phó Trưởng phòng Giáo dục Mầm non;
  • Ông Nguyễn Minh Hoàng – Phó Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục;
  • Ông Lưu Thiên Đức – Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục Thành phố;
  • Bà Phạm Hồng Châu – Chuyên viên phòng  Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục;
  • Về phía Huyện Hóc Môn
  • Ông Lý Hiếu Thanh – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Ủy – Phó Chủ tịch HĐND;
  • Ông Đỗ Thanh Hòa – Phó Chủ tịch UBND huyện;
  • Ông Trần Minh Triết – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo;
  • Bà Đăng Thị Xuân Mai – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo;
  • Bà Huỳnh Ngọc Mai – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo;
  • Ông Phạm Văn Hai – Phó bí thư thường trực Đảng Ủy xã Xuân Thới Đông;
  • Cùng các ông bà là Trưởng các Ban ngành, Mặt trận và đoàn thể xã Xuân Thới Đông

Các chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hóc Môn, Ban Giám hiệu, Chủ tịch công đoàn, Bí thư chi đoàn, đội ngũ giáo viên, công nhân viên trường Mầm non Xuân Thới Đông cùng các Ông bà là Hiệu trưởng các trường Mầm non, tiểu học, Trung học thuộc huyện Hóc Môn.

Một số hình ảnh của buổi lễ