Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2016, Ủy ban Nhân dân huyện Bình Chánh long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường Mầm non Hoa Anh Đào đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.
Trường Mầm non Hoa Anh Đào được thành lập theo Quyết định số 10088/QĐ-UBND ngày 28 tháng 7 năm 2014 của Ủy ban Nhân dân huyện Bình Chánh. Với diện tích khuôn viên đất là 7.398,9m2 gồm 1 tầng trệt và 1 lầu khang trang hiện đại, đảm bảo yêu cầu chăm sóc và giáo dục trẻ. Trường hoạt động theo quy chế tổ chức của trường công lập có 1 cơ sở.

Thành phần tham dự:

Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh:

Cùng các ông bà là Trưởng các Ban ngành, Mặt trận và Đoàn thể xã Tân Nhựt.

Các chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Chánh, Ban Giám hiệu, Chủ tịch công đoàn, Bí thư chi đoàn, đội ngũ giáo viên, công nhân viên trường Mầm non Hoa Anh Đào cùng các Ông bà là Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS thuộc huyện Bình Chánh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ