Cập nhật: 15:59, 1/12/2016 Lượt đọc: 87

Trường Mầm non Sơn Ca 5 quận Phú Nhuận được thành lập theo Quyết định số 596/QĐ-UB ngày 25 tháng 9 năm 2000. Trường được xây dựng với diện tích 1.333,1m2, diện tích sử dụng 1861 m2, với quy mô 01 trệt, 02 lầu, gồm 9 phòng học và các phòng chức năng, có sân chơi, thoáng mát, đáp ứng được nhu cầu học tập và vui chơi của các cháu.
Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, ban ngành, đoàn thể, địa phương, cùng với sự đóng góp hỗ trợ của phụ huynh, tinh thần trách nhiệm của tập thể sư phạm, đến nay trường đã đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3.
Ngày 29 tháng 11 năm 2016, trường Mầm non Sơn Ca 5 quận Phú Nhuận tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và đạt chất lượng giáo dục.

•  Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện:

• Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo:
    • Bà Bùi Thị Diễm Thu – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo;
    • Ông Phạm Thanh Nam – Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục;
    • Ông Hồ Phú Bạc – Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên;
    • Bà Nguyễn Từ Dũ – Phó Trưởng phòng Giáo dục Mầm non;
    • Bà Phạm Hồng Châu – Chuyên viên phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục.

• Về phía quận Phú Nhuận:
    • Ông Trịnh Xuân Thiều – Bí thư Quận ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân;
    • Ông Nguyễn Đông Tùng – Ủy viên Ban Thường vụ – Phó Chủ tịch UBND Quận;
    • Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm – Ủy viên  Ban Thường vụ – Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy.
    • Bà Nguyễn Thục Hân – Quận ủy viên – Trưởng phòng Nội vụ;
    • Ông Võ Cao Long – Quận ủy viên – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo;
    • Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo;
    • Ông Nguyễn Văn Đến – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo;
    • Ông Ngô Thành Bảo – Chủ tịch Công đoàn Ngành;
    • Bà Đào Thu Ngân – Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND Phường 5;
    • Ông Trần Huy Phong – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân;
    • Bà Lê Thị Bích Trâm – Trưởng ban Ban Đại Diện CMHS;
    • Ông Ngô Ứng Khải    – Phó Trưởng ban Ban Đại Diện CMHS;

Cùng các chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Phú Nhuận, Ban Giám hiệu, Chủ tịch công đoàn, Bí thư chi đoàn, đội ngũ giáo viên, công nhân viên trường Mầm non Sơn Ca 5, các Ông bà là Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học thuộc quận Phú Nhuận.

• MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ