Sáng ngày 04/3/2017, tại trường Tiểu học Lê Văn Tám quận 7, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Toyota tổ chức Ngày hội giao lưu tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp Tiểu học.

Ngày hội được thực hiện theo công văn số 227/BGD-ĐT ngày 23/1/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về triển khai tổ chức Giao lưu tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp Quốc gia năm học 2016 – 2017 cho học sinh và giáo viên Tiểu học do công ty Toyota hỗ trợ.

Học sinh tham gia ngày hội đã được giao lưu tìm hiểu kiến thức giao thông an toàn, cùng tham gia vẽ tranh cổ động an toàn giao thông và tham gia trình bày các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm, hò vè về an toàn giao thông.

Kết thúc ngày hội, học sinh trường Tiểu học Nguyễn An Ninh huyện Hóc Môn đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn.

Một số hình ảnh trong ngày hội:

Cô Huỳnh Thị Kim Trang – Phó trưởng phòng Giáo dục Tiểu học

phát biểu khai mạc ngày hội

Tác giả: Phòng Tiểu Học