Trường Tiểu học Lê Thị Riêng được xây dựng vào khoảng thập niên 40 trên một vùng đất rộng 5.437 m2  thuộc khu vực Chí Hòa nay là phường 13, quận 10. Ngày 28/6/1996, trường được nhận Quyết định mang tên trường Tiểu học Lê Thị Riêng trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 10. Sau một thời gian được đầu tư xây dựng, đến năm học 2014 – 2015, trường được tái đưa vào sử dụng.

Khuôn viên trường hiện nay gồm 03 khối nhà kiên cố liên thông với 30 phòng học, nhà đa năng và đầy đủ các phòng chức năng. Giữa 03 khối nhà là một sân chơi lớn rộng rãi, có hai khu vườn sinh thái, với hồ cá, ao sen.

Đoàn kiểm tra công nhận trường Tiểu học Lê Thị Riêng do Ông Nguyễn Văn Hiếu – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo là trưởng đoàn, cùng các thành viên đại diện cho các Phòng ban cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đón đoàn kiểm tra, về phía lãnh đạo chính quyền và ngành giáo dục địa phương có Ông Bùi Thế Hải – Phó chủ tịch UBND Quận 10, cùng Ông Nguyễn Thành Văn – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận 10 cùng lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 10.

Sau buổi làm việc nghiêm túc, khách quan, đoàn kiểm tra đã xác nhận trường Tiểu học Lê Thị Riêng quận 10 cơ bản hoàn thành các tiêu chuẩn của trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 theo Thông tư số 59/2012/QĐ – BGD&ĐT của BGD&ĐT ban hành ngày 28 tháng 12 năm 2012.

Một số hình ảnh trong buổi kiểm tra:

 

Ông Nguyễn Văn Hiếu – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

phát biểu chỉ đạo

 

Ông Hoàng Trường Giang – Phó trưởng phòng Giáo dục Tiểu học

phân công các thành viên trong đoàn kiểm tra

 

Ông Trần Anh Huy – Hiệu trưởng nhà trường

tóm tắt quá trình xây dựng trường Lê Thị Riêng đạt chuẩn Quốc gia

 

Ông Nguyễn Văn Hiếu – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, 

cùng ông Bùi Thế Hải – Phó chủ tịch UBND quận 10 ký kết biên bản kiểm tra

 

 

 

 


Tác giả: Phòng Tiểu Học

Liên kết bài viết gốc