Trường Tiểu học Trung Lập Thượng Huyện Củ Chi được tách ra từ Trường phổ thông cấp I, II Trung Lập Thượng, đến tháng 9/1994, trường được đổi tên thành trường Tiểu học Trung Lập Thượng. Đến năm 2011, trường được nâng cấp, sửa chữa với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Trường có 30 phòng học và đầy đủ các phòng chức năng, với tổng diện tích 12296,9 m2, trong đó diện tích sân chơi là 1063 m2, bãi tập 716 m2, diện tích cây xanh thảm cỏ 4565.56 m2, trong năm học 2016 – 2017, trường có 15 lớp với sĩ số 397 học sinh, đạt tỉ lệ bình quân 30.97 m2/học sinh và sĩ số bình quân là 26.47 học sinh/lớp. 

Đoàn kiểm tra công nhận trường Tiểu học Trung Lập Thượng do Ông Nguyễn Văn Hiếu – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo là trưởng đoàn, với các thành viên là cán bộ, chuyên viên từ các phòng ban cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo. Đón đoàn kiểm tra, về phía lãnh đạo chính quyền và ngành giáo dục địa phương có bà Phạm Thị Thanh Hiền – Phó chủ tịch UBND Huyện Củ Chi, cùng ông Trần Văn Toản– Quyền Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Củ Chi.

Sau buổi làm việc nghiêm túc, khách quan, đoàn kiểm tra đã xác nhận trường Tiểu học Trung Lập Thượng huyện Củ Chi cơ bản hoàn thành các tiêu chuẩn của trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 theo Thông tư số 59/2012/QĐ – BGD&ĐT của BGD&ĐT ban hành ngày 28 tháng 12 năm 2012.

 

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:

 

Ông Hoàng Trường Giang – Phó trưởng phòng Giáo dục Tiểu học

công bố Quyết định thành lập đoàn kiểm tra

 

Ông Nguyễn Văn Hiếu – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

phát biểu chỉ đạo

 

Bà Ngô Thị Mai – Hiệu trưởng nhà trường

báo cáo quá trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia

 

Bà Huỳnh Thị Kim Trang – Phó trưởng phòng Giáo dục Tiểu học

công bố kết quả kiểm tra

 

Ông Trần Văn Toản – Quyền trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Củ Chi 

phát biểu

 

Bà Phạm Thị Thanh Hiền – Phó Chủ tịch UBND Huyện Củ Chi phát biểu

 

Ông Nguyễn Văn Hiếu – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

phát biểu kết luận

 

Ông Nguyễn Văn Hiếu – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo 

và Bà Phạm Thị Thanh Hiền – Phó Chủ tịch UBND Huyện Củ Chi 

ký kết biên bản kiểm tra

 

 

 


Tác giả: Phòng Tiểu Học

Liên kết bài viết gốc