Cập nhật: 9:41, 7/9/2017 Lượt đọc: 156

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2017. Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân quận Tân Bình long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng và khánh thành Trường Mầm non 4, được chính thức đưa vào hoạt động trong năm học mới 2017-2018..
Trường Mầm non 4 được phép xây dựng theo Quyết định số 319/QĐ-UBND với tổng dự toán 23.291.119.000 đồng.
Tổng diện tích khuôn viên: 561,4 m2. Tổng diện tích xây dựng: 336,6 m2. Tổng diện tích sàn xây dựng: 1.716,14 m2. Mật độ xây dựng 59,96%.
Trường được xây dựng mới với qui mô là: 01 tầng hầm, 4 tầng và 01 tầng áp mái. Nền vệ sinh lát gạch nhám, tường vệ sinh ốp gạch men, vệ sinh đóng trần chống ẩm. Lắp đặt cửa sổ bằng khung nhôm kính có bông sắt bảo vệ, cửa đi bằng sắt. Cầu thang, bậc cấp ốp đá granite, lan can sắt, tay vịn gỗ căm xe,….
Trường có 7 phòng học và các phòng chức năng (phòng y tế, phòng hội trường…. ).

Thành phần tham dự:

• Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh:
  • Bà Nguyễn Từ Dũ – Phó trưởng phòng Giáo dục Mầm non;
  • Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Chuyên viên phòng Giáo dục Mầm non.
  • Về phía Quận Tân Bình:
  • Ông Châu Minh Hiếu – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận;
  • Ông Trịnh Công Hầu – Giám đốc BQL dự án đầu tư xây dựng công trình;
  • Bà Phạm Thị Phước – Nguyên Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo;
  • Ông Nguyễn Trung Thành – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 4;
  • Bà Nguyễn Thị Tuyết Hồng – Trưởng ban đại diện CMHS

Cùng các đồng chí chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu, tập thể sư phạm trường Mầm non 4,  Hiệu trưởng các trường Mầm non trong Quận Tân Bình cùng tham dự.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ