Thiết thực chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/ 11/ 1982 – 20/ 11/ 2018), Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ, Công viên Văn hóa Đầm Sen tổ chức “Tháng nhớ ơn Thầy Cô” chủ đề “Nét đẹp phấn trắng” với 04 Hội thi: Hội thi “Đua thuyền rồng”, Hội thi trang trí tiểu cảnh theo phong cách OOTD với chủ đề “Mái trường xanh”, Hội thi “Nét đẹp học đường” và Hội thi nấu ăn chủ đề “Nhà giáo với ẩm thực 3 miền”. Sau gần 1 tháng tổ chức các Hội thi, sáng ngày 18/11/2018. Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Tổng kết và Phát thưởng các hội thi Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đến tham dự Lễ Tổng kết và Phát thưởng, đại diện Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh có bà Nguyễn Thị Thu Thảo – Phó Trưởng ban Nữ công và ông Nguyễn Phi Hổ – Phó Trưởng ban Chính sách – Pháp luật Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, bà Phạm Thị Ngọc Oanh – Cán bộ Chuyên trách Công đoàn Giáo dục Việt Nam, ông Trần Nguyên Thục – Trưởng phòng Công tác Chính trị Tư tưởng Sở Giáo dục và Đào tạo. Về phía Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ có Ông Dư Hữu Danh – Phó Tổng giám đốc công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ, Giám đốc CVVH Đầm Sen và các thành viên Ban Giám đốc công viên.

Bà Nguyễn Thị Gái – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận sự nhiệt tình của các đơn vị đến từ các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng và đơn vị trực thuộc đăng ký tham gia dự thi. Thay mặt Ban Tổ chức các Hội thi, bà Nguyễn Thị Gái cám ơn các thí sinh là những thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên các đơn vị trong ngành đã tích cực tập luyện và tham gia hết sức nhiệt tình góp phần làm nên thành công cho các hội thi kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Tổng kinh phí cho các giải thưởng ở các Hội thi là 192.200.000 đồng. Cụ thể: Hội thi đua thuyền rồng với tổng kinh phí cho các giải của hội thi là 39.000.000 đồng; Hội thi trang trí tiểu cảnh chủ đề “Mái trường xanh” với tổng giá trị cho các giải ảnh đẹp của hội thi là 10.000.000 đồng và giải cho các tiểu cảnh trang trí với tổng giá trị là 38.000.000 đ, Hội thi “Nhà giáo với ẩm thực ba miền” với tổng giá trị giải thưởng là 20.000.000 đ; Hội thi thời trang học đường và Nhà giáo thanh lịch, duyên dáng với giải ảnh đẹp tổng giá trị là 10.000.000 đ, giải tập thể và cá nhân dự thi với tổng giá trị giải thưởng 75.200.000 đ.

Qua việc tốt chức các hội thi chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 đã góp phần mở rộng và thắt chặt mối liên hệ thân thiết giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ – Công viên Văn hóa Đầm Sen với các đơn vị giáo dục trong thành phố, tù đó tiếp tục đẩy mạnh các loại hình văn hóa, thể dục thể thao, tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên Ngành Giáo dục rèn luyện, tham gia hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích sau thời gian lao động, công tác.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG


Tác giả: Phan Trần Đăng Đại – Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Giáo dục TP. Hồ Chí Minh

Liên kết bài viết gốc