Nằm trong chuỗi kế hoạch thực hiện chăm lo tết Nguyên Đán 2019 của Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh mang tên “Tết sum vầy” do Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh và Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát động. Chiều ngày 25/01/2019, Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và trao tặng quà tết Kỷ Hợi 2019 cho các thầy giáo, cô giáo thuộc Trường THPT Linh Trung – quận Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh.

Bà Nguyễn Thị Gái – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh thay mặt Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố đã gửi tặng đến tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường 49 suất quà tặng bằng tiền mặt (trong đó có 14 suất trị giá 1 triệu đồng và 35 suất trị giá 600 ngàn đồng)

Trường THPT Linh Trung trú đóng trên địa bàn quận Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh và được thành lập vào đầu năm học  2018 – 2019 với 49 công đoàn viên. Do mới đưa vào hoạt động nên nguồn tiết kiệm chi của nhà trường có được là rất ít. Vì vậy, trong dịp tết Nguyễn Đán Kỷ Hợi 2019 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường cũng có nhiều trăn trở, suy tư. Sự quan tâm, chăm lo từ Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đến đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường với những phần quà tết tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng đó là sự động viên tinh thần rất lớn đối với đội ngũ thầy, cô giáo.

Bà Nguyễn Thị Gái – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã đồng cảm và chia sẻ với những khó khăn, vất vả mà hiện nay tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Linh Trung đang thực hiện nhiệm vụ “trồng người” của mình. Công đoàn Giáo dục Thành phố trong thời gian tới sẽ còn tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện để hoạt động dạy – học của nhà trường ngày càng đi lên. Kết thúc buổi họp mặt trao quà tặng Tết sum vầy, bà Gái cũng đã gửi đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  và gia đình của các thầy cô giáo sẽ đón một mùa xuân mới Kỷ Hợi 2019 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNHLiên kết bài viết gốc