“Hội thao truyền thống của Ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh với các môn thi đấu thể thao phù hợp sở thích của đại đa số công đoàn viên trong ngành, đã tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp rèn luyện sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong toàn Ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh” đó chính là phát biểu của Ông Nguyễn Văn Hiếu – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh tại Lễ Khai mạc Hội thao truyền thống chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) do Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức vào sáng ngày 06/10/2019 tại Cung Văn hóa Lao động Thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng đến tham dự Lễ Khai mạc có Bà Vũ Thị Ngọc – Ủy viên Ban Chấp hành – Phó Chánh Văn phòng Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Ông Dương Xuân Sơn – Chủ tịch Công đoàn Sở Giao thông Vận tải, Bà Nguyễn Thị Kim Tiên – Phó Chủ tịch Công đoàn Sở Lao động  – Thương binh và Xã hội.

Phát biểu khai mạc Hội thao, Bà Nguyễn Thị Gái – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã biểu dương tinh thần tích cực tham gia thi đấu thể dục thể thao của đội ngũ công đoàn viên trong toàn ngành. Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh – Bà Nguyễn Thị Gái cũng đã có những phát biểu cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố đã luôn quan tâm sâu sát trong việc chỉ đạo và phối hợp, tạo điều kiện để Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố tổ chức thành công Hội thao truyền thống trong nhiều năm qua.

Hội thao truyền thống chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 có 138 đơn vị đăng ký tham gia với hơn 1457 vận động viên thi đấu ở các môn: Bóng bàn, Cầu lông, Bơi lội, Bóng chuyền, Kéo co và Quần vợt. Hội thi không chỉ có các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Giáo dục Thành phố tham gia mà còn có các công đoàn trường học trực thuộc 13 Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện.

Hội thao truyền thống chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam do Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hàng năm đã động viên đội ngũ thầy giáo, cô giáo trong ngành tích cực rèn luyện sức khỏe. Bên cạnh đó cũng đã đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí, giao lưu, thắt chặt mối dây đoàn kết thân ái giữa các đơn vị trong ngành. Hội thao cũng là dịp để tuyển chọn được những cầu thủ, những tập thể xuất sắc đại diện ngành tham dự các Hội thao do thành phố, khu vực Đông Nam bộ, Tây Nam bộ cũng như của Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Hội thao năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 06/10/2019 và dự kiến tổng kết trao giải vào ngày chủ nhật ngày 10/11/2019 tại Cung Văn Hóa Lao động, số 55B Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNHLiên kết bài viết gốc