Lễ khia mạc Hội khỏe Phù Đổng quận 3 năm học 2019 – 2020 diễn ra hôm 13/10 tại Câu lạc bộ Thể dục thể thao Hồ Xuân Hương. Tại lễ khai mạc có sự góp mặt của 35 đơn vị trường học của ba cấp: Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Hội khoẻ Phù Đổng quận 3 năm học 2019 – 2020 sẽ tổ chức 16 bộ môn với sự tham dự của hơn 1.000 VĐV là học sinh của các trường học trên địa bàn quận.

Theo ban tổ chức, Hội khoẻ Phù Đổng quận 3 năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá mức độ phát triển công tác giáo dục thể chất trong trường học; Thông qua Hội khỏe phù đổng để thúc đẩy và nâng cao chất lượng phong trào TDTT trong nhà trường, tập hợp đông đảo các em học sinh tham gia tập luyện TDTT và chọn lựa cho mình rèn luyện một môn thể thao thích hợp.

 

Hình ảnh: Quận 3 tổ chức 16 môn Hội khoẻ Phù Đổng cấp quận số 1

 

Bên cạnh đó, mục tiêu quan trọng của Hội khoẻ năm nay là tuyển chọn lực lượng huấn luyện viên,vận động viên vào đội tuyển học sinh quận 3 tham dự Hội khỏe phù đổng Thành phố năm học 2019 – 2020.

Cùng đó, những nhà chuyên môn thể thao mong rằng thông qua Hội khỏe phù đổng huy động tiềm năng của các cơ sở và các trường học trong việc chăm lo phát triển phong trào thể dục thể thao; tăng cường và nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên môn, đồng thời nâng cao trình độ tổ chức quản lý, chỉ đạo, điều hành của đội ngũ giáo viên, hướng dẫn viên từ cấp cơ sở trường học, tăng cường sự phối hợp giữa ngành Giáo dục và đào tạo, Thể dục thể thao với các tổ chức xã hội và các ban ngành có liên quan.

Lê Giang (Báo thể thao TP.HCM)Liên kết bài viết gốc