Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo thăm hỏi và chúc mừng 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022).

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), sáng ngày 25/3/2022 đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã tới thăm hỏi và gửi lời chúc mừng đến Ban chấp hành Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh và toàn thể đoàn viên thanh niên Thành phố nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022).

Thay mặt Ban giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Dương Trí Dũng thăm hỏi thân mật và trao đổi xung quanh sự phối hợp trong thời gian qua giữa Sở Giáo dục và Đào tạo và Thành đoàn trong việc tổ chức các chương trình, hoạt động phong trào thanh thiếu niên khu vực trường học. Sở Giáo dục và Đào tạo có những ghi nhận đối với những đóng góp của Thành đoàn đến công tác phong trào thanh thiếu niên Thành phố đã có nhiều khởi sắc trong thời gian gần đây. Đồng thời, cũng hi vọng sự phối hợp hiệu quả hơn nữa giữa Thành đoàn và Sở Giáo dục và Đào tạo góp phần nâng cao tinh thần đạo đức, lý tưởng cách mạng của lực lượng thanh thiếu niên trong toàn thành phố.

Nhân dịp này, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo cũng gửi lời chúc sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đến toàn thể Ban chấp hành Thành đoàn và đoàn viên thanh niên trên toàn thành phố.

Hình 1: Ông Dương Trí Dũng  – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo có những lời chúc mừng đến đại diện BCH Thành đoàn.

Hình 2: Bà Cao Thị Thiên Phúc  – Phó Trưởng phòng Chính trị, tư tưởng Sở Giáo dục và Đào tạo có những trao đổi với Ban chấp hành Thành đoàn về những hoạt động đoàn trong khu vực trường học của Thành phố.

Hình 3: Ông Dương Trí Dũng gửi lời cám ơn BCH Thành đoàn đã hỗ trợ công tác phong trào thanh thiếu niên Thành phố trong thời gian qua.

Hình 4: Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo chụp hình lưu niệm cùng đại diện BCH Thành đoàn.

 



Liên kết bài viết gốc