Ngày 13/9/2022, Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM và Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM đã tổ chức hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện chương trình tài trợ chăm lo cho 98 học sinh THCS mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TPHCM.

Đây là chương trình ý nghĩa, thể hiện tính nhân văn cao cả được Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM và Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM và các mạnh thường quân chăm lo, quan tâm, đồng hành và chia sẻ cùng ngành Giáo dục và Đào tạo trong công tác chăm lo cho học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố trong thời gian qua.

Đến tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh:

1. Đ/c Nguyễn Huỳnh Long  – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo;

2. Đ/c Dương Trí Dũng – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM;

3. Đ/c Cao Thị Thiên Phúc – Phó Trưởng phòng Chính trị, Tư tưởng Sở Giáo dục và Đào tạo.

Về phía lãnh đạo Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại Thành phố Hồ Chí Minh:

1. Đ/c Trần Xuân Điền – Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM;

2. Đ/c Võ Văn Yên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM;

3. Đ/c Nguyễn Thành Thơ – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM;

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Dương Trí Dũng – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM đã gửi lời cảm ơn Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM, các đơn vị tài trợ đã chia sẻ, đồng hành cùng ngành giáo dục chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh trong năm học vừa qua. Và gửi lời chúc đến các em luôn vững tin vào con đường phía trước, phấn đấu học tập hơn nữa để trở trành những học sinh chăm ngoan như mong muốn của cha mẹ, thầy cô và các mạnh thường quân.

Học bổng đã trở thành nguồn động lực rất quý báu, giúp các em học sinh có thể yên tâm chăm lo học hành, tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập để trở thành con ngoan trò giỏi, không phụ công nuôi dưỡng của phụ huynh và gia đình, thầy cô và các mạnh thường quân. Tại Hội nghị cũng đã ghi nhận kết quả học tập năm học 2021 – 2022 của các em có 27 em đạt loại danh hiệu Học sinh giỏi, 55 em đạt loại danh hiệu Học sinh khá. Đây là kết quả đáng mừng bởi các em đã nhận được học bổng đã có nhiều cố gắng trong học tập. Trong năm học 2022-2023, chương trình hỗ trợ, chăm lo cho 98 em học sinh tiếp tục thực hiện để các em có thể tiếp tục trên con đường học tập của mình đến khi hoàn thành chương trình phổ thông.

Tại Hội nghị, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022 và trao tặng dụng cụ học tập cho 98 em học sinh trong năm học 2022 – 2023.

Đ/c Dương Trí Dũng – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM phát biểu tại Hội nghị.

Ông Trần Xuân Điền và Ông Nguyễn Huỳnh Long trao quà quà tặng và đồ dùng học tập.

Ông Nguyễn Huỳnh Long và Bà Cao Thị Thiên Phúc trao phần thưởng giành cho các em học sinh được nhận học bổng của chương trình đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2021 – 2022.

Ông Dương Trí Dũng và đại diện nhà tài trợ trao tặng quà và đồ dùng học tập cho các em học sinh.

Đại biểu và các em học sinh cùng chụp hình lưu niệm.Liên kết bài viết gốc