Sáng ngày 19/10/2022, Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và Kỷ niệm 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2022).

Cùng đến tham dự có bà Nguyễn Chúc Mừng – Phó Trưởng Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, Ông Nguyễn Huỳnh Long – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Vũ Thị Ngọc – Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng Văn phòng đại diện phía Nam Công đoàn Giáo dục Việt Nam, cùng các đồng chí Chủ tịch Công đoàn và Trưởng ban Nữ công các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh với số lượng nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên chiếm tỉ lệ trên 74%, một đội ngũ với nhiều nhiệt tình, tâm huyết và có nhiều sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, chính trị. Trong suốt những năm qua, đội ngũ nữ NG – NLĐ toàn ngành giáo dục và đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã góp phần rất lớn cho các phong trào thi đua dạy tốt học tốt có những bước phát triển mới, phát huy được vai trò tác dụng của các phong trào, hội thi; góp phần vào sự thành công của sự nghiệp giáo dục đào tạo của Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những phong trào và các hội thi đã giúp cho phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” ngày một đi vào chiều sâu và hiệu quả.

Tại buổi họp mặt, Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã đã khen thưởng 40 tập thể và 40 cá nhân Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động nữ công giai đoạn 2018 – 2022.

TÁC GIẢ: Phan Trần Đăng Đại – Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Giáo dục TP. Hồ Chí MinhLiên kết bài viết gốc