ĐẠI DIỆN SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CHÚC MỪNG
92 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2023).

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), sáng ngày 24/3/2023 đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã đến thăm và gửi lời chúc mừng đến Ban chấp hành Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh và toàn thể đoàn viên thanh niên Thành phố nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

Thay mặt Ban giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Bảo Quốc thăm hỏi thân mật và trao đổi xung quanh sự phối hợp trong thời gian qua giữa Sở Giáo dục và Đào tạo và Thành đoàn trong việc tổ chức các chương trình, hoạt động phong trào học sinh, sinh viên, đoàn viên khu vực trường học. Sở Giáo dục và Đào tạo có những ghi nhận đối với những đóng góp của Thành đoàn đến công tác phong trào học sinh, sinh viên, đoàn viên Thành phố đã có nhiều khởi sắc trong thời gian gần đây. Đồng thời, cũng hi vọng sự phối hợp hiệu quả hơn nữa giữa Thành đoàn và Sở Giáo dục và Đào tạo góp phần nâng cao tinh thần đạo đức, lý tưởng cách mạng của lực lượng học sinh, sinh viên, đoàn viên trong toàn thành phố.

Nhân dịp này, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo cũng gửi lời chúc sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đến toàn thể Ban chấp hành Thành đoàn và đoàn viên thanh niên trên toàn Thành phố.

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ, chúc mừngLiên kết bài viết gốc