TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN BÓNG CHUYỀN HƠI CHO GIÁO VIÊN GIÁO DỤC THỂ CHẤT

Thực hiện theo Quyết định 1076/QĐ-TTg ngày 17/6/2016 của Thủ tướng chính phủ phê duyệt đề án tổng thể phát triển giáo dục thể chất và thể thao trường học giai đoạn 2016 – 2020, định hướng đến năm 2025; Kế hoạch số 121/KH-UBND ngày 13 tháng 01 năm 2022 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về triển khai Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030.

Nhằm phát triển đa dạng các hoạt dộng thể thao trong trường học. Ngày 26/7/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức khai mạc chương trình Tập huấn bồi dưỡng chuyên môn Bóng chuyền hơi cho giáo viên giáo dục thể chất Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023.

Đây là lần đầu tiên môn Bóng chuyền hơi được đưa vào tập huấn phát triển chính thức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bóng chuyền hơi là một môn thể thao được cải tiến từ môn bóng chuyền truyền thống. Về luật chơi, cách thức thi đấu cũng sẽ nhẹ nhàng và dễ chơi hơn. Ngoài ra, đây còn được xem như là môn thể thao dễ chơi và phù hợp cho mọi lứa tuổi  đều có thể tham gia vui chơi, tập luyện và thi đấu.

 Đến dự buổi khai mạc có Ông Dương Trí Dũng – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Ông Hà Vũ Sơn, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Thành phố cùng các ông bà đại diễn lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo quận huyện, các đơn vị hỗ trợ và hơn 70 giáo viên giáo dục thể chất của các cấp học trên địa bàn Thành phố đến tham dự.

H.1 Ông Dương Trí Dũng-PGĐ Sở GD&ĐT phát biểu chỉ đạo

 

H.2 Bà Cao Thị Thiên Phúc-Phó Trưởng phòng Chính trị tư tưởng tặng hoa cho đại biểu

 

Chương trình tập huấn diễn ra hai ngày 26/7-27/7/2023 tại trường THPT Nguyễn Thượng Hiền. Một số hình ảnh của chương trình tập huấn.

H3. Hình ảnh tai buổi tập huấn

 

H4. Hình ảnh tai buổi tập huấn

H5. Hình ảnh tai buổi tập huấn

 

H6. Hình ảnh tai buổi tập huấn

 

H7. Hình ảnh tai buổi tập huấn

 

H8. Hình ảnh tai buổi tập huấn

H9. Hình ảnh tai buổi tập huấnLiên kết bài viết gốc