Chuyên đề cấp thành phố môn tiếng Anh cấp Tiểu học 2018-2019

Sáng ngày thứ Sáu 26/10/2018, tại trường Tiểu học Hùng Vương Q5, Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM đã tổ chức chuyên đề cấp thành phố môn tiếng Anh cấp Tiểu học do Cụm chuyên môn 2 thực hiện.

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức chuyên đề cấp Thành phố bộ môn tiếng Anh tiểu học “Reading Circles” (Vòng tròn đọc hiểu) với sự tham dự của đại diện lãnh đạo, chuyên viên Tiếng Anh và giáo viên Tiếng Anh tiểu học dạy khối 4 và 5 của 24 Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện. 

Để minh họa cho phương pháp dạy “Vòng tròn đọc hiểu” (học sinh học tiếng Anh qua hình thức chia nhóm đặc thù để tìm hiểu về tác giả, tác phẩm, chọn ra được đoạn văn mình thích để giới thiệu đến bạn, giúp các bạn hiểu được mối quan hệ giữa truyện và thực tế…), các đại biểu tham dự đã xem và thảo luận 1 tiết dạy mẫu do giáo viên và học sinh trường Lê Đình Chinh Q.5 thực hiện. Sau dây là một vài hình ảnh của buổi chuyên đề:


Tác giả: Phòng Tiểu Học

Liên kết bài viết gốc

Bạn nên xem qua

Lễ đón Bằng công nhận Trường Mầm non Thị Trấn Củ Chi 3, huyện Củ Chi đạt Chuẩn quốc gia mức độ 2 và đạt Kiểm định chất lượng Giáo dục Cấp độ 3