Dự tập huấn vòng chung kết hội thi “Đầu bếp trẻ” lần IV dành cho học sinh cấp THPT

Thực hiện Kế hoạch số 4668/GDĐT-TrH, ngày 15/12/2017 của Sở GDĐT về tổ chức hội thi “Đầu bếp trẻ” lần IV dành cho học sinh cấp THPT năm học 2017-2018, Ban tổ chức kính mời 66 đội dự thi của các trường (198 thí sinh) vào vòng chung kết hội thi Đầu bếp trẻ cấp Thành phố lần IV tiếp tục tham dự tập huấn theo lịch sau:

– Thời gian: Cả ngày, từ 7 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút. Thứ Sáu, ngày 02 tháng 02 năm 2018.

– Địa điểm: Khoa Dinh dưỡng, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM, số 31 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú.

Ban tổ chức đề nghị các đội dự thi đến đầy đủ thành phần và ngày giờ nói trên để đảm bảo nội dung tập huấn./.

Tác giả: Phòng Trung Học

Hội nghị thông tin về Kỳ khảo sát vào lớp 6 Trường Trung học phổ thông chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2022 – 2023

Tháng hành động “Tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính ngay …