Họp triển khai vòng Chung kết Hội thi “Hành trình chinh phục ước mơ” năm học 2021-2022.

Ngày 10 tháng 05 năm 2022, Ban tổ chức Hội thi “Hành trình chinh phục ước mơ” đã họp để công bố các tập thể, cá nhân đạt giải qua các vòng thi và triển khai nội dung, thể lệ vòng Chung kết xếp hạng bảng thi cá nhân đến các đại diện thầy cô và các em học sinh của 05 trường lọt vào vòng Chung kết xếp hạng bảng cá nhân:

STT

Họ và tên học sinh

Lớp

Trường

1

Tăng Kim Sơn

12A12

THPT Nguyễn Công Trứ

2

Nguyễn Hồ Yến Nhi

11A3

TiH – THCS – THPT Vinschool

3

Nguyễn Ngọc Kỳ Duyên

11B11

THPT Lê Trọng Tấn

4

Nguyễn Ngọc Kim Tuyền

11A2

THPT Trần Hưng Đạo

5

Nguyễn Thanh Trà

12A2

THPT Bình Hưng Hòa

 

 

 

 

 

 

 

Tham dự buổi họp triển khai, Ban tổ chức mời thầy cô là giảng viên của Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh đến tham dự và trao đổi một số kinh nghiệm cho các em học sinh về kỹ năng trình bày trên sân khấu, cách kết nối với các chuyên gia trong lĩnh vực mà các em lựa chọn. Hướng dẫn các em chuẩn bị các nội dung cho vòng thi Chung kết.

Vòng Chung kết xếp hạng bảng cá nhân và Lễ trao giải Hội thi “Hành trình chinh phục ước mơ” sẽ được tổ chức vào lúc 08g00, thứ Ba, ngày 24 tháng 5 năm 2022, tại Hội trường Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau đây là một số hính ảnh buổi họp triển khai và kết quả vòng thi Chung kết bảng tập thể và Bán kết bảng cá nhân của Hội thi “Hành trình chinh phục ước mơ”.