Khai mạc vòng chung kết Festival bóng đá học đường cấp Tiểu học năm học 2016 – 2017

Sáng ngày 31/3/2017, tại sân vận động Tao Đàn đã diễn ra lễ khai mạc vòng chung kết Festival bóng đá học đường cấp Tiểu học năm học 2016 – 2017. Vòng chung kết Festival bóng đá học đường TPHCM năm nay sẽ diễn ra trong 3 ngày 31/3, 1/4 và 2/4.

Festival được tổ chức bởi sự phối hợp giữa Liên đoàn bóng đá TPHCM, cùng Sở Văn hoá – Thể thao, Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM, và nhà tài trợ Milo.

Tham dự festival bóng đá học đường TPHCM, năm 2016 – 2017, có 144 trường tham dự, trong đó 90 trường giành quyền lọt vào vòng chung kết. Vòng chung kết sẽ diễn ra các trận đấu ở những nội dung của 3 khối lớp là khối lớp 3, khối lớp 4 và khối lớp 5.

Festival bóng đá học đường hàng năm là ngày hội của học sinh toàn thành phố, là nơi giao lưu, rèn luyện thể chất cho các em học sinh. Ngoài ra, Festival còn là cơ hội dành cho những người làm bóng đá TPHCM phát hiện ra những tài năng tương lai của bóng đá TPHCM và cho học viện bóng đá TPHCM – Lyon, do các chuyên gia người Pháp trực tiếp theo dõi và huấn luyện.

Một số hình ảnh trong ngày khai mạc:

Tác giả: Phòng Tiểu Học

Bản tin CCHC số 18/2022 của Ban Chỉ đạo CCHC Chính phủ

Tháng hành động “Tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính ngay …