Thẩm định công nhận trường mầm non Tuổi Hoa và mầm non Vàng Anh huyện Nhà Bè đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Sáng ngày 14 tháng 11 năm 2018, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức đoàn thẩm định công nhận trường mầm non Tuổi Hoa và mầm non Vàng Anh huyện Nhà Bè đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.
Căn cứ 5 tiêu chuẩn được quy định tại Chương II của Quy chế công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia (ban hành kèm theo thông tư số 02/2014/TT-BGDĐT ngày 08 tháng 02 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo). Hiệu trưởng báo cáo về quá trình xây dựng trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và đoàn kiểm tra Sở Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành việc kiểm tra thực tế, đối chiếu với các tiêu chuẩn theo quy định.

Họp triển khai vòng Chung kết Hội thi “Hành trình chinh phục ước mơ” năm học 2021-2022.

Ngày 10 tháng 05 năm 2022, Ban tổ chức Hội thi “Hành trình chinh phục …