Bên nhau trọn đời

ben-nhau-tron-doi-

Một Hà Dĩ Thâm lạnh lùng kiêu bạc, một Triệu Mặc Sênh ngây thơ đến ngốc ngếch. Hai con người như hai thái cực, có lẽ chẳng có một điểm chung,  vậy mà theo đó lại là một tình yêu kéo dài dai dẳng. Cuộc sống sẽ chẳng bao giờ bình lặng và “thuận buồm xuôi gió”, thế nhưng có mấy ai đủ kiên nhẫn chờ đợi lâu đến vậy – 7 năm xa cách – không liên lạc, không tin tức, không có tiền đề để xây dựng cho sự chờ đợi ở tương lai?

 

Sam sam đến đây ăn nào

Sam-Sam-den-day-an-nao

Vô cùng ngọt ngào + vô cùng đáng yêu + vô cùng ngon miệng

“SAM SAM, ĐẾN ĐÂY ĂN NÀO” cuối cùng đã có thể bắt đầu “ăn”

Đây là một tác phẩm kể về lịch sử đấu tranh của nhân viên quèn Sam Sam dưới tiếng nghiến răng kèn kẹt của Boss Phong Đằng. Càng chiến càng bại, càng bại càng chiến, cuối cùng đành phải ngoan ngoãn đầu hàng…

 

 

Mong manh tình đầu

tinhdau

 

Tình đầu, đẹp như một đoá hoa tầm xuân chớm nở vào một sớm cuối đông. Nhưng, chỉ một cơn gió nhẹ thôi cũng khiến những cánh hoa rụng rơi, tản mác. Thiên Vi và Duy Phong- hai trái tim thuần khiết cỡ nào trước những con sóng dữ dội cuộc đời, không biết từ bao giờ đã chắp vá đầy những vết sẹo mãi chẳng lành. Quá khứ luôn không ngừng bị đào xới. sai lầm luôn không ngừng lập lại và những vết cứa trong tim luôn không ngừng rỉ máu.

Nhưng, còn rỉ máu nghĩa là còn ấm nóng, còn ấm nóng nghĩa là còn thương yêu. Là sẽ có một ngày sau cơn giông bão, bầu trời bỗng sáng trong và cõi lòng chợt bừng tỉnh.

Thì ra, yêu thương vẫn ở ngay đó thôi. Thật gần!

 

Hoa Thiên Cốt

htc

Biển hoa toả hương, dòng nước ngũ sắc của Dao trì kề bên rừng hoa đào dập dờn, vạn năm không đổi. Làn gió cuốn bay tầng tầng sóng phấn, hoa rơi lả tả, bồng bềnh tựa mưa.

Hoa Thiên Cốt hơi hoang mang, một ánh sáng dịu dàng như ánh trăng u tĩnh, dường như từ rất xa xuyên thẳng đến trước mặt nàng, sáng ngời lấp loá khiến nàng không thể mở mắt ra được.

Bạch Tử Hoạ ở phía kia bầu trời từ từ đi về phía nàng…

 

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

yeuem

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên cũng là một tác phẩm được chào đón và nhận được sự đánh giá cao của bạn đọc. Viết về một đề tài nóng hổi, đó là tình yêu và game online, điều có thể dễ dàng nhận thấy khi đọc Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là cuốn truyện đầy ắp hơi thở cuộc sống, mà ở đó những nhân vật chính là Tiêu Nại, là Vy Vy, là Ngu Công, là Hiểu Linh, Nhị Hỷ… là chính chúng ta – những con người trẻ với đầy nhiệt huyết sống.

Mẹ thơm một cái

thơm

“Anh nằm dư một tuần trong bụng mẹ, bởi không chịu rời khỏi mẹ.

Tôi nằm thiếu một tuần trong bụng mẹ, bởi muốn sớm nhìn thấy mẹ.

Thằng út nằm trong bụng mẹ không thiếu ngày nào bèn nhảy ra, bởi đã hẹn với mẹ.

Ba anh em, từ trong bụng mẹ, đã yêu thương mẹ theo cách của riêng mình.”

Không cần nhiều lời hoa mỹ, lòng yêu thương mẹ của Cửu Bả Đao đầy ắp những trang anh viết trong giai đoạn bên giường bệnh người mẹ. Tình cảm thiêng liêng đó vốn chẳng riêng ai, thật dễ lan truyền tới mỗi chúng ta, nên mỗi khi mở cuốn sách này ra, tim ta lại rung lên những nhịp xốn xang về Mẹ.

 

 

(Những sách này hiện có tại thư viện trường)