Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và nhằm đảm bảo sức khoẻ để các em học sinh có điều kiện học tập tốt nhất, đồng thời phát hiện kịp thời những căn bệnh lứa tuổi học sinh thường mắc để có biện pháp chữa trị sớm. Ngày 31/10/2022 Trường THPT Hưng Đạo đã tổ chức khám sức khỏe định kì cho học sinh toàn trường.

Trong buổi thăm khám, các y, bác sĩ  đã tổ chức khám cho 100% học sinh toàn trường. Với mục đích phân loại sức khỏe ban đầu, phát hiện ra một số bệnh thông thường để tư vấn với gia đình và phối hợp với gia đình chăm lo cho các em có một sức khỏe tốt nhất để học tập đạt hiệu quả.

Tất cả học sinh được kiểm tra cân nặng, chiều cao, thị lực, tai, mũi, họng, kiểm tra nhịp tim,… Việc khám sức khỏe định kỳ sẽ phát hiện sớm các bệnh trong học đường mà học sinh hay mắc phải như cận thị, cong vẹo cột sống, tim mạch, lao, quai bị, bướu cổ… và các bệnh khác mà gia đình chưa phát hiện được do bệnh không có triệu chứng biểu hiện rõ rệt. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của học sinh sẽ được cán bộ y tế ghi chép cụ thể trong Sổ theo dõi sức khoẻ học sinh.       

Sau đợt khám sức khỏe bộ phận y tế học đường sẽ tổng hợp thông báo kết quả khám sức khỏe đến từng học sinh, từng phụ huynh để các em và gia đình nắm được tình trạng sức khoẻ của con em mình và gia đình, nhà trường có hướng điều trị kịp thời.

Sau đây là một số hình ảnh: