Sáng ngày 19/12/2022, trường THPT Hưng Đạo phối hợp với Câu lạc bộ truyền thống kháng chiến và hưu trí Quận, Hội Cựu chiến binh, Quận Đoàn, Phòng Giáo dục Quận tổ chức sinh hoạt truyền thống chuyên đề “ Tuổi trẻ Phú Nhuận tự hào truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam” Kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022), 33 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2022).
Đến tham dự có các đồng chí:
  • Đ/C Lê Văn Sang – Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thống Kháng chiến – Hưu trí quận.
  • Đ/C Nguyễn Văn Triệu – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Quận, Phó ban công tác truyền thống Câu lạc bộ truyền thống kháng chiến, Hưu trí Quận.
  • Đ/C Đỗ Trọng Hiếu – Uỷ viên Ban chấp hành Quận Đoàn.
  • Phạm Thị Hải Ngọc – Hiệu trưởng trường THPT Hưng Đạo.
Qua buổi sinh hoạt, các bạn học sinh trường hiểu được những giá trị truyền thống tốt đẹp hào hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam, sự đấu tranh và hy sinh xương máu của thế hệ cha anh để có được nền độc lập hôm nay để từ đó các bạn phấn đấu ra sức học tập tốt mai này trở thành một công dân có ích cho xã hội, phụng sự đất nước!
Cũng qua buổi sinh hoạt các bạn đã tham gia trả lời những câu hỏi liên quan đến Quân đội và nhà trường để củng cố thêm kiến thức các bạn đã được học trong thời gian qua!
Một số hình ảnh: